logo_mobile

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một cô gái Pháp trên đường phố Việt và tự hỏi tại sao cô ấy lại có sức hút đến vậy? Phụ nữ Pháp luôn có một sự quyến rũ riêng biệt, họ không cầu kỳ nhưng cực kỳ chỉn chu, họ vô cùng tự nhiên trong những bộ đồ trang nhã của mình. Nét đẹp của phụ nữ Pháp không phải chỉ khiến đàn ông thèm khát mà phụ nữ ai cũng phải ngưỡng mộ. Điều gì khiến phụ nữ Pháp thu hút và quyến rũ? Cùng Luxury Inside tìm hiểu trong bài viết này.

Trang điểm tự nhiên

Phụ nữ Pháp có phong cách trang điểm vô cùng tự nhiên, nhưng nhấn trọng tâm. Có thể bạn sẽ thấy họ đi ra đường mà không trang điểm. Cũng có thể bạn thấy họ đến dự tiệc mà không thoa kem nền. Cũng có khi bạn trông thấy cô ấy rất rực rỡ trong một buổi dạ hội. Tại sao lại có sự đối ngược như vậy?

Bởi phụ nữ Pháp biết đâu là thời điểm trang điểm phù hợp. Họ tôn vinh nét đẹp tự nhiên trên gương mặt của mình. Họ quan niệm rằng chính vẻ đẹp không hoàn hảo là sự hoàn hảo nhất. Thậm chí, họ yêu mình đến mức mà dù cho gương mặt có khuyết điểm đến đâu, họ cũng không chịu đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phụ nữ Pháp trang điểm vô cùng tự nhiên, chỉ nhấn trọng tâm vào mắt, đôi lông mày và môi. Bạn sẽ nhìn thấy họ thật nổi bật với đôi môi đỏ mọng, căng mướt. Hoặc cũng có thể nhìn thấy họ với một gương mặt nhiều tàn nhang mà chẳng cần che khuyết điểm. Phụ nữ Pháp nghĩ rằng “thật đáng sợ nếu bôi hết lớp kem này đến lớp kem khác trên mặt”. Họ nghĩ mình chẳng phải con búp bê sáp mà làm thế.

Trang phục trang nhã

Pháp là kinh đô thời trang, phụ nữ Pháp cũng là biểu tượng của thời trang quốc tế. Bạn sẽ chẳng thể nào trông thấy một cô gái Pháp ăn vận luộm thuộm khi đi ra đường. Không bao giờ! Bạn sẽ thấy trang phục thường ngày của họ vô cùng tự nhiên. Thậm chí không thể đơn giản hơn với một chiếc áo sơ mi và một chiếc quần jean.

Trang phục thường ngày của quý cô Pháp đơn giản nhưng lại vô cùng chỉn chu.

Tuy nhiên, khi tiệc tùng, khi dạ hội, bạn sẽ không còn thấy điều đó nữa. Bạn sẽ thấy một quý cô Pháp chỉn chu tới từng chi tiết trên bộ đồ, từng món phụ kiện. Họ chỉ diện trên người những gì họ thấy có ý nghĩa, thấy phù hợp. Không muốn rườm rà, không kiểu cách hay khoa trương, quý cô Pháp luôn chọn cho mình những trang phục trang nhã, vừa vặn với số đo cơ thể.

Sự vừa vặn là tiêu chí hàng đầu của cô gái Pháp khi chọn trang phục

Rất khó để bạn thấy một lady Pháp độn mông hay mặc áo ngực mút dày.

Có hiểu biết và luôn yêu chính mình

Người ta nói “Hơn nhau ở khí chất” cấm sai bao giờ. Phụ nữ Pháp khiến các chàng trai mê mẩn, khiến các cô gái ngưỡng mộ bởi chính thần thái mà họ toát ra. Thần thái tự tin và kiêu hãnh được dựng lên bởi nền móng vô cùng vững chắc chính là tri thức, là trí tuệ.

Phụ nữ Pháp đòi quyền học, họ rất giỏi, trong tất cả mọi lĩnh vực. Không vì nghĩ mình là phụ nữ mà ngừng việc học của mình đến trình độ nhất định. Họ luôn học hỏi, họ là người ham hiểu biết. Và chính tinh thần học hỏi, ham hiểu biết nên luôn khiến người khác tò mò. Chúng ta bị thu hút chính bởi sự hiểu biết, bởi trí tuệ của những cô gái Pháp. Đàn ông cũng vậy, không ngoại lệ!

Trí tuệ của họ luôn khiến đàn ông tò mò, muốn tìm hiểu và chinh phục.

Điều đáng nói, khi con người có trí tuệ thì luôn biết giá trị của mình nằm đâu. Phụ nữ Pháp là người có tri thức, họ biết giá trị của mình là gì và họ biết mình xứng đáng được nhận điều gì. Họ luôn yêu chính mình, đặt mình lên hàng đầu, mình là quan trọng nhất. Chính bởi vậy họ sẽ rất “nhẹ nhàng” bước qua ai đó không tôn trọng họ, không cho họ làm điều mà họ mong muốn.

Phụ nữ Pháp khác với phụ nữ phương Tây nói chung và khác rất nhiều với phụ nữ Á Đông của chúng ta. Phụ nữ Pháp không cầu toàn, luôn ham hiểu biết và yêu thương chính mình. Chính bởi thế mà bạn có thể thấy phụ nữ Pháp luôn nổi bật, luôn có bản sắc riêng và không bị trộn lẫn. Bạn không cần là phụ nữ Pháp, bạn chỉ cần là mình, biết nhận thức giá trị bản thân và yêu thương chính mình. Đó chính là mấu chốt cho sự quyến rũ và thu hút!